Lắp đặt vách kính cường lực cho nhà ở chung cư

Lắp đặt vách kính cường lực cho nhà ở chung cư

Vách kính cường lực được ứng dụng trong thiết kế nhà chung cư với các vai trò là vách ngăn kính để ngăn cách các không gian riêng tư như: vách ngăn kính phòng khách, vách ngăn kính phòng bếp, vách ngăn kính phòng ngủ và cả vách kính tắm….

vach-kinh-cuong-luc-nha-o-chung-cu1

Vách ngăn kính thông phòng: vách ngăn kính thông phòng sẽ là giải pháp tiết kiệm diện tích giúp nhà chung cư vốn có không gian không rộng lắm có thể trông thoáng đãng hơn, thay thế hoàn toàn những bức tường khô cứng và bí bách xưa kia. Bạn hãy thử xem sao nhé !

Vách ngăn kính phòng bếp: vách ngăn kính phòng bếp với phòng khách có thể sử dụng vách ngăn kính nghệ thuật, vách kính mờ thì cũng là một gợi ý không tồi. Bạn cũng có thể sử dụng các loại kính màu ốp bếp giúp cho căn bếp của gia đình mình luôn thoải mái, sạch sẽ và độc đáo.

vach-kinh-cuong-luc-nha-o-chung-cu

Vách kính phòng tắm: vách kính phòng tắm có thể nhiều gia đình vẫn còn rất băn khoăn khi sử dụng nhưng bạn có biết đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đấy. Vách kính tắm có nhiều loại cho bạn lựa chọn nên bạn hoàn toàn yên tâm về mặt mẫu mã và tính thẩm mỹ.