Khóa cửa kính bằng vân tay

Khóa cửa kính bằng vân tay

Khóa cơ hiện nay không còn được sử dụng trong lắp đặt các căn hộ cao cấp mà thay vào đó là các loại khóa cửa kính thông minh. Khóa cửa kính vân tay với các đặc điểm nổi bật sẽ là giải pháp tuyệt vời cho căn hộ cao cấp.khoa-cua-kinh-bang-van-tay

Đặc điểm của khóa vân tay của cửa kính

– Cấu tạo: Khóa cửa kính vân tay có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là bộ phận điện tử có thể đọc được dấu vân tay và bộ phận cơ. Bộ phận cơ của khóa vân tay cửa kính được nhà sản xuất cải tiến hơn so với các loại khóa thông thường trước đây với vật liệu thép tôi luyện không gỉ có độ bền cao hơn so với các loại khóa thông thường khác.

Khóa cửa kính vân tay hiện nay chủ yếu sử dụng loại pin AA nên có độ an toàn cao không sợ mất điện hay chập cháy do sự cố và cũng không sợ quên mất chìa. Pin dùng trong khóa vân tay có độ bền trên một năm nên khi có hiện tượng hết pin bạn cần phải thay thế ngay lập tức để không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của gia đình bạn.

– Vị trí: khóa vân tay cửa kính được lắp đặt ở trí là cửa ra vào hay cửa phòng. Khóa cửa vân tay có thể lắp đặt được trên mọi chất liệu cửa nhưng thông thường được lắp đặt trên chất liệu cửa gỗ và cửa kính là chủ yếu.

– Tính năng: Khóa vân tay cửa kính đươc sản xuất bằng sự tích hợp của nhiều tính năng thông mình khác nhau như: Cảnh báo bằng âm thanh khi cửa sắp hết pin, có nhiều chế độ mở cửa khác nhau như mở cửa trong trường hợp khẩn cấp…khóa vân tay còn có độ an toàn cao với thiết kế 5 chốt an toàn…

Hiện đại và sang trọng: đối với các tòa nhà hiện đại và sang trọng thì vẻ ngoài của khóa cửa cũng là một điểm nhấn rất lớn. Khóa được thiết kế với kiểu dáng sang trọng với bên ngoài được phủ một lớp sơn bóng chống trầy xước hoặc nếu bạn có nhu cầu mạ vàng cho khóa vân tay thì cũng có thể thực hiện được.

Ưu điểm nổi bật của khóa cửa kính vân tay

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn với hệ thống chìa khóa chính là vân tay của gia chủ.
Mở cửa nhanh, chính xác mà không cần dùng chìa khóa.
Khóa cửa kính vân tay hiện nay còn có thể tích hợp cả thẻ từ, remote
Khóa cửa vân tay hầu hết có chuông báo động khi có kẻ lạ cố tình phá khóa hay cửa đóng không sát.
Có báo động khi cháy, báo đông khí ga và báo động khi kẹt chốt
Chuông báo động khi bị đột nhập

Nhược điểm của khóa cửa kính vân tay

Khóa cửa kính vân tay có chi phí cao hơn so với các loại khóa cơ thông thường khác.
Khi bị hỏng thì bạn cần phải đội sửa khóa chuyên nghiệp để giải quyết chứ bạn không nên tự ý sửa chữa.