Dùng vách ngăn kính có được riêng tư hay không?

Vách ngăn kính cường lực hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các công trình nhà ở gia đình, nhà ở văn phòng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người lo ngại rằng loại vách ngăn kính này có giữ được sự riêng tư hay không? Bài viết dưới đây xin được chia sẻ tới quý vị và các bạn các đặc tính tuyệt vời của vách ngăn kính.

dung-vach-ngan-kinh-co-duoc-rieng-tu-hay-khong1

Vách ngăn kính giúp đảm bảo sự riêng tư của gia đình bạn

Thông thường các bạn thường cho rằng khi sử dụng vách ngăn kính thì sẽ không đảm bảo được sự riêng tư của không gian nhà bạn. Vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vách ngăn kính có khả năng cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt. Bạn có tin không, khả năng cách âm và cách nhiệt của vách kính cường lực có thể cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng tường gạch rất nhiều. Khi sử dụng vách kính cách âm bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ có khoảng không gian riêng tư mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn thử tưởng tượng mình có thể nghe thể loại nhạc của mình thật lớn mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh thì tuyệt vời như thế nào.

Nếu bạn vẫn băn khoăn rằng vách ngăn kính trong suốt nên không đảm bảo được tính riêng tư của mình thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể sử dụng vách ngăn kính mờ, vách ngăn kính nghệ thuật hoặc có thể sử dụng decal dán giấy để giúp cho không gian của mình được riêng tư và đầy tính nghệ thuật hơn.

dung-vach-ngan-kinh-co-duoc-rieng-tu-hay-khong2

Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng kết hợp với các loại kính màu nghệ thuật như kính màu ốp tường, kính màu ốp bếp, vách kính tắm để tạo nên sự đồng điệu cho ngôi nhà của mình.