Cửa nhựa vân gỗ

Cửa nhựa vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ được làm từ thanh Profile nhựa upvc màu Vân gỗ 100% không có màu khác pha trộn lên đảm bảo không lo bị phai màu do thời gian mà vẫn giữ nguyên được màu sắc sang trọng, ấm cúng , cách âm cách nhiệt tốt nhất. Khi lắp cửa nhựa lõi thép Vân gỗ lên tạo cho ngôi nhà bạn trở lên Quý phái và dễ trang trí nội thất trong nhà bạn.

Cửa nhựa vân gỗ cao cấp của công ty chúng tôi được nhập khẩu trên dây truyền tốt nhất với công nghệ tiên tiến nhất giúp thanh nhựa tối ưu hóa về mà sắc đó là toàn bộ thanh nhựa mà Vân gỗ không như các thanh nhựa khác là chỉ dán Vân gỗ lên 2 bề mặt như thế sẽ làm ảnh hưởng đến sự chi phối màu sắc của cửa , Với thanh nhựa vân gỗ cao cấp này phù hợi với thiết kế nội thất tại Việt Nam giúp cho ngôi nhà ban thêm ấm cúng và dễ dàng lực chọn nội thất trong nhà của bạn.

Đi kèm đồng bộ với màu cửa thì các loại phụ kiện ở đây cũng đồng màu với cửa để không bị lộ hay lệch màu phụ kiện như màu trắng thông thường.

Ngoài ra do nhu cầu của khách hàng tăng cao thích lựa chọn các màu vân gỗ cho cửa nhựa lõi thép theo sở thích của mình chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết đó với dòng cửa nhựa lõi thép sơn màu vân gỗ. Với công nghệ cao và hiện đại khi sơn giúp sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất và theo ý muốn khi đặt hàng. Tất cả các loại Sơn màu được nhập khẩu trực tiếp từ Đức nên độ bền được bảo hành lên tới 10 năm cho tất cả các sản phẩm. Chính vì thế các sản phẩm các bạn sử dụng rất yên tâm không lo bị phai màu, không bị bong tróc theo thời gian cũng như thời tiết.

Các bạn có thể lựa chọn màu sắc sơn theo bảng màu dưới đây cho cửa nhà mình phù hợp với thiết kế nội thất để khi sử dụng vẫn đảm bảo được các yếu tố tốt nhất của cửa nhựa lõi thép mà còn tăng thêm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.